f Hạ tầng đồng bộ, đòn bẩy giúp gia tăng giá trị dự án The Terra An Hưng | LIÊN MINH BẤT ĐỘNG SẢN G5
Hotline: 0913.378.158

Hạ tầng đồng bộ, đòn bẩy giúp gia tăng giá trị dự án The Terra An Hưng

Thực tế đã chứng minh, sự phát triển của hệ thống hạ tầng đi đôi với sự gia tăng của giá trị bất động sản. Chính vì thế, các dự án bất động sản phía Tây Hà Nội luôn là nơi thu hút sự quan tâm của khách hàng cũng như các nhà đầu tư nhờ cơ sở hạ tầng đang ngày một hoàn thiện. Và dự án The Terra An Hưng là một trong số đó.

Hạ tầng Hà Đông đánh dấu bước chuyển mình mới

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản Hà Đông đã và đang dần được đánh thức sau bao năm ngủ yên với sự thay da đổi thịt của cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông. Giữ vai trò cửa ngõ phía Tây thủ đô Hà Nội, địa bàn quận Hà Đông nhận được sự đầu tư lớn từ chính phủ và nhà nước. Hàng loạt các dự án giao thông dần đi vào triển khai như: mở rộng tuyến đường Phúc La - Văn Phú và tuyến đường Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương kéo dài, phát triển trục đường phía Nam,...

Hạ tầng quận Hà Đông
Hạ tầng quận Hà Đông 
Bên cạnh việc mở rộng các tuyến đường giúp việc di chuyển của người dân trở nên thuận lợi và dễ dàng, UBND quận Hà Đông còn bắt tay vào việc thực hiện các dự án thay đổi hạ tầng như: di chuyển hạ ngầm các tuyến đường điện và đường thông tin trên không, cải tạo vỉa hè thuộc đường Nguyễn Trãi, Phan Đình Giót, Nguyễn Thái Học,  xây dựng hạ tầng khu công viên cây xanh và thể thao quận,... 

Nhờ sự xuất hiện của hàng loạt các dự án cơ sở hạ tầng, khu vực Hà Đông ghi nhận sự gia tăng về mật độ dân số trong những năm vừa qua. Thị trường bất động sản Hà Đông cũng đánh dấu những bước chuyển mình quan trọng, trở thành một trong những phân khu bất động sản sôi động nhất phía Tây Hà Nội, với những dự án hiện đại và đẳng cấp chưa từng có trước đây. Dự án The Terra An Hưng là một trong những dự án bất động sản nổi bật, thu hút sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư trong khu vực quận Hà Đông.

The Terra An Hưng hưởng lợi trực tiếp từ hệ thống hạ tầng đồng bộ

The Terra An Hưng sở hữu vị trí trung tâm quận Hà Đông khi được khởi công xây dựng tại đường Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nội. Đây là vị trí đắc địa nắm giữ vai trò là cửa ngõ của khu đô thị An Hưng, chính vì thế, dự án được thừa hưởng những lợi ích trực tiếp từ hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ tại đây.

Nhờ sở hữu vị trí đắc địa, The Terra An Hưng là nơi kết nối các khối liên kết vùng hoàn hảo: ga tàu điện La Khê, bến xe Yên Nghĩa, Trung tâm Hội nghị Quốc gia,...giúp người dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận. 

Với ưu thế nằm liền kề với các trục đường chính như đại lộ Thăng Long, Tố Hữu - Lê Văn Lương,  cư dân tại đây không chỉ dễ dàng di chuyển đến các khu vực nội thành mà còn có khả năng kết nối thuận tiện tới các tỉnh thành khu vực phía Bắc, thuận lợi cho việc buôn bán, kinh doanh, giao lưu và gặp gỡ. The Terra An Hưng là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư có mong muốn tìm kiếm một dự án sở hữu vị trí đắc địa phía Tây Hà Nội.

Dự án The Terra An Hưng
Dự án The Terra An Hưng
Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, khu đô thị An Hưng còn mang đến cho khách hàng hệ thống sản phẩm đa dạng: shophouse, liền kề, chung cư, nhà phố,... với mức giá hợp lý chỉ từ 1-3 tỷ đồng cùng hàng loạt các chính sách ưu đãi so với các sản phẩm khu đô thị Kim Chung Di Trạch. The Terra An Hưng còn sở hữu không gian sống xanh đẳng cấp với không gian thiên nhiên gần gũi, dịch vụ tiện ích đẳng cấp và hiện đại với hệ thống sân chơi giải trí, hồ bơi, hồ điều hòa, dịch vụ y tế, hệ thống phòng tập gym và spa,..., mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đắt giá tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội.

Thừa hưởng những lợi thế của hệ thống hạ tầng hoàn thiện cùng những tiềm năng phát triển sẵn có, The Terra An Hưng hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng của mỗi hộ gia đình cũng như các nhà kinh doanh trong tương lai. 
Share on Google Plus

Giới thiệu Liên minh G5

Liên minh G5 là đơn vị chuyên nghiệp phân phối các dự án Bất Động Sản, bao gồm bốn sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp tiêu biểu tại Hà Nội đã cùng nhau liên kết.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét