f Yếu tố quyết định khả năng tăng giá của đất dịch vụ An Khánh - Hoài Đức | LIÊN MINH BẤT ĐỘNG SẢN G5
Hotline: 0913.378.158

Yếu tố quyết định khả năng tăng giá của đất dịch vụ An Khánh - Hoài Đức

Đất dịch vụ An Khánh hiện đâng là kênh đầu tư có sức hút lớn đối với giới đầu tư, bởi tiềm năng sinh lời vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, với nhu cầu về kinh doanh và đầu tư bất động sản thu về lợi nhuận đang ngày càng tăng mạnh, các khu đất tại đây sở hữu tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Vậy, khu đất Nam A Khánh sở hữu những yếu tố nào giúp tăng giá cao trong tương lai?

Hình ảnh khu đất dịch vụ An Khánh

Hạ tầng đồng bộ nằm trong khu vực đông dân cư


Khu đất dịch vụ xã An Khánh được tọa lạc tại những vị trí vô cùng đắc địa, nằm ở vị trí trung tâm giữa các khu đô thị và các dự án lớn. Nhờ vậy mà, những khu đất này đều được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại đồng bộ, đây cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự tăng giá của dự án này.

Đất dịch vụ An Khánh nằm trong quần thể có diện tích lớn lên đến 830,27ha với dân số đông là 17.337. Nơi đây có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, đường rộng ôtô đi lại thuận tiện và được làm trước hoặc song song, đồng thời với xây dựng khu đô thị. Đất dịch vụ đã và đang được quan tâm đúng mức, không kém đất công như đất xây dựng các công trình trọng yếu, đất để xây dựng khu đô thị, bởi nếu không có sự tồn tại của đất dịch vụ, các công trình cũng như các dự án khu đô thị mới sẽ không phát huy được đối đa những nguồn lợi của mình.

Mức giá bán ra thấp so với thị trường


Với mực giá bán ra rất thấp so với thị trường bất động sản chỉ từ 15 – 17 triệu đồng/m2. Trong khi đó đất thổ cư có giá cao hơn rất nhiều khoảng từ 30 triệu đồng trở lên. Chính vì vậy mà, hiện nay có rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn hình thức mua, bán đất dịch vụ này để có thể thu về lợi nhuận lớn mà số vốn phải bỏ ra thấp hơn rất nhiều.

Xu hướng người chọn mua đất nền ngày càng tăng


Theo khảo sát gần đây thì các giao dịch mua bán đất nền tại Hà Nội đang ngày càng gia tăng. Những yếu tố thúc đẩy giá dự án đất dịch vụ Nam An Khánh tăng cao không thể không kể đến việc phát triển đồng bộ về mọi mặt từ cơ sở hạ tầng đến giao thông vận chuyển cũng như giá bán rẻ phù hợp với hầu hết các khách hàng. Đây đều là những yếu tố thúc đẩy sự phát triển của khu vực này, nơi đây hiện đang ngày càng trở thành điểm sáng thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư có ý định đầu tư vào khu vực này.

Nhu cầu mua đất dịch vụ An Khánh là một trong những xu hướng đang rất phát triển tại đây. Có nhiều người mua với mục đích đầu tư kinh doanh nhưng nhiều người lại chọn cho mình những khu đất nằm trong dự án để an cư.

Với những yếu tố trên đất dịch vụ khu Nam An Khánh đã và đang ngày càng trở nên nỏng hổi trên thị trường bất động sản, hứa hẹn đây sẽ là dự án đáng đầu tư nhất trong năm 2019.
Tuyết Nhung
Share on Google Plus

Giới thiệu Liên minh G5

Liên minh G5 là đơn vị chuyên nghiệp phân phối các dự án Bất Động Sản, bao gồm bốn sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp tiêu biểu tại Hà Nội đã cùng nhau liên kết.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét