f Trải nghiệm chuỗi tiện ích đẳng cấp tại Beau Rivage Trần Phú | LIÊN MINH BẤT ĐỘNG SẢN G5
Hotline: 0913.378.158

Trải nghiệm chuỗi tiện ích đẳng cấp tại Beau Rivage Trần Phú

Beau Rivage Nha Trang thu hút rất nhiều nhà đầu tư vì vị trí vang, vì thiết kế hiện đại, đẳng cấp. Nhưng các dịch vụ 5 sao tiêu chuẩn quốc tế cũng là một trong những điểm thu hút rất mạnh của dự án.

1. Không gian thư giãn

Giữa lòng những đô thị, chúng  ta thật khó có thể tìm những không gian xanh đúng nghĩa. Nhưng khi đến với condotel Beau Rivage thì bạn sẽ không khó để tìm một không gian xanh như vậy. Bởi vì chủ đầu tư cho xây dựng không gian xanh trong khuôn viên có diện tích lên đến 30% tổng diện tích dự án. Bên cạnh đó bạn cũng có thể thư giãn tại Phòng trà ca nhạc hay Coffee Shop trong khuôn viên dựa án để vừa nhâm nhi đồ uống, vừa thư giãn trong một không gian yên tĩnh, sang trọng.
không gian sống đầy sáng tạo của dự án
Không gian sống đầy sáng tạo của dự án 

2. Khỏe đẹp cùng Beau Rivage

Ngoài những không gian để thư giãn thì bạn còn có thể rèn luyện cải thiện sức khỏe với những phòng Gym hiện đại của dự án Beau Rivage. Không những thế còn có cả những phòng tập Yoga và ngồi thiền để bạn cải thiện cả tinh thần lẫn sức khỏe cá nhân. Bên cạnh đó dự án cũng có chuỗi những Spa làm đẹp uy tín giúp bạn không những đẹp rạng ngời mỗi ngày mà còn khỏe khắn để hưởng thụ cuộc sống.
phòng tập Gym với trang thiết bị hoàn hảo
Phòng tập Gym với trang thiết bị hoàn hảo

3. Khu vui chơi

Vui chơi giải trí là nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Chính vì vậy không chỉ có những khu vơi chơi cho trẻ - Game Centre mà còn có cả những khu dành riêng cho người lớn như Sky Bar – Lễ hội bia – Pocker, Xì gà – Rượu vang,…. Bên cạnh đó còn trung tâm tổ chức sự kiện và vướn nướng BBQ để giúp thắt chặt tình cảm gia đình cũng như tình cảm cộng đồng.

Những tiện ích mà chủ đầu tư Condotel Beau Rivage đưa vào dự án đều là những tiện ích đã qua kiểm trả kĩ càng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Share on Google Plus

Giới thiệu Liên minh G5

Liên minh G5 là đơn vị chuyên nghiệp phân phối các dự án Bất Động Sản, bao gồm bốn sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp tiêu biểu tại Hà Nội đã cùng nhau liên kết.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét