f [NEW] - Thông tin ngày ra mắt dự án Golden Peak Nha Trang | LIÊN MINH BẤT ĐỘNG SẢN G5
Hotline: 0913.378.158

[NEW] - Thông tin ngày ra mắt dự án Golden Peak Nha Trang

Dự án Golden Peak Trần Phú được coi là đứa con vàng của Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang. Theo thông tin từ chủ đầu tư thì đây là dự án được đầu tư hàng trăm tỷ với quy mô cũng như chất lượng thuộc hàng khủng. 

Chính vậy mà nó tạo lên một sức nóng không nhỏ trên thì trường bất động trong những ngày tháng cuối năm 2017. Không dừng lại ở đó mà nó còn nó tiếp tục làm cho thị trường bất động sản thêm sôi động khi chủ đầu tư đưa ra thông tin giao bán chính thức dự án 28E Trần Phú.

Golden Peak Nha Trang tầm nhìn ra biển

Golden Peak Nha Trang có tầm nhìn tuyệt đẹpDự án Golden Peak khuấy động thị trường bất động sản

Dự án được bắt đầu khởi công vào Quý IV/2017 và được giao bán chính thức khi phần móng được hoàn thành. Đến nay phần móng của dự án đã sắp được hoàn thành nên chủ đầu tư đã đưa ra thông tìn chào bán dự án. Theo Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang – Chủ đầu tư thì Golden Peak Trần Phú sẽ được xây dựng với quy mô 4 tòa tháp có độ cao lên đến 40 tầng gồm 4000 căn hộ khách sạn cao cấp.

Hơn thế nữa giá bán mà chủ đầu tư đưa ra còn vô cùng hấp dẫn chỉ từ 40 – 45 triệu/m2 bạn đã được sở hữu một không gian sống sang chảnh. Bạn còn được ngân hàng Vietcombank hỗ trợ vay vốn mua nhà với lãi suất 0% trong suốt 10 năm. Và sau khi bạn chính thức trở thành chủ hộ tại đây thì bạn còn được nhận vô vàn ưu đãi hấp dẫn dịch vụ mà chủ đầu tư đem đến cho những thượng đế của mình.Golden Peak Nha Trang được đầu tư bởi đơn vị uy tín
Cam kết lợi nhuận cho khách hàng

Còn chờ gì mà không đăng kí trở thành một thành viên của chung cư Golden Peak để tận hưởng từng giây phút tuyệt vời của cuộc sống với không gian sống thoải mái, sang trọng với hình thức giao dịch linh hoạt và nhiều ưu đãi thực tế, tiện lợi từ chủ đầu tư?
Share on Google Plus

Giới thiệu Liên minh G5

Liên minh G5 là đơn vị chuyên nghiệp phân phối các dự án Bất Động Sản, bao gồm bốn sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp tiêu biểu tại Hà Nội đã cùng nhau liên kết.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét