f Phí dịch vụ hàng tháng tại dự án Golden Peak đóng như thế nào? | LIÊN MINH BẤT ĐỘNG SẢN G5
Hotline: 0913.378.158

Phí dịch vụ hàng tháng tại dự án Golden Peak đóng như thế nào?

Dự án Golden Peak Nha Trang thực sự đã bùng nổ trong thị trường bất động sản với phân khúc condetel bên bờ biển Nha Trang thơ mộng. Rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm và tìm hiểu về dự án.

Dự án condetel mang lại sinh lời


Sở hữu một vị thế đắc địa bên bờ biển Nha Trang, trên tuyến đường đang phát triển Trần Phú, Golden Peak là một địa điểm thuận lợi để phát triển du lịch cũng như có tiềm năng kinh tế cao.

Đầu tư căn hộ condotel Golden Peak Nha Trang

Những thiết kế của dự án còn vô cùng độc đáo, ấn tượng đem lại cho những người sống tại đây một cuộc sống sang trọng và đầy đủ tiện nghi nhất. Nội thất của từng căn hộ tại Golden Peak Trần Phú Nha Trang được trang bị với những thiết bị hiện đại, chuẩn quốc tế để chủ nhân của căn hộ có thể tận hưởng những điều tuyệt vời nhất mà chủ đầu tư đem lại.

Condetel Golden Peak Nha Trang là nguồn sinh lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư vừa bằng hoạt động nghỉ dưỡng vừa bằng việc cho thuê căn hộ.

Các chi phí dịch vụ hàng tháng


Khi sở hữu một căn hộ tại Golden Peak Nha Trang, chủ nhân căn hộ hàng tháng sẽ phải trả những khoản tiền dịch vụ:

- Chi phí sinh hoạt hằng ngày như điện, nước, gas,…
- Chi phí hoạt động an ninh, vệ sinh, chăm sóc cảnh quan xung quanh…
- Chi phí bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy, các công trình tiện ích…
- Phí dành cho các hoạt động hành chính khác nữa.

Phối cảnh căn hộ Golden Peak Nha Trang

Đối với những khách hàng vay vốn từ ngân hàng với những mức lãi suất ưu đãi thì hàng tháng phải trả một khoản tiền cho ngân hàng, cùng với những thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật.

Tuy nhiên, với những lợi nhuận cao mà dự án mang lại thì Golden Peak là một nơi đáng để các nhà đầu tư và khách hàng tìm đến.
Share on Google Plus

Giới thiệu Liên minh G5

Liên minh G5 là đơn vị chuyên nghiệp phân phối các dự án Bất Động Sản, bao gồm bốn sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp tiêu biểu tại Hà Nội đã cùng nhau liên kết.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét