f Marriott Đà Nẵng- đem đến cuộc sống mang hơi thở thời đại | LIÊN MINH BẤT ĐỘNG SẢN G5
Hotline: 0913.378.158

Marriott Đà Nẵng- đem đến cuộc sống mang hơi thở thời đại

Tập đoàn Alphanam luôn là chủ đầu tư tiên phong trong lĩnh vực bất động sản, người dẫn dắt các xu hướng mới cho thị trường bất động sản trong nước. Do đó, khách hàng và các nhà đầu tư cũng đang rất ngóng chờ ngày dự án Marriott Đà Nẵng đẳng cấp được bàn giao và đi vào hoạt động chính thức để được tận hưởng phong cách sống xanh dương hiện đại, mang hơi thở và tầm cỡ của thời đại.

JW. Marriott Đà Nẵng- đem đến sự khác biệt

Giữa một rừng dự án bất động sản nhà ở luôn lấy phong cách sống xanh làm trục trung tâm để quảng bá và xây dựng, chủ đầu tư Alphanam mang đến sản phẩm dự án Marriott Excutive Đà Nẵng của mình với thông điệp “Sống xanh đã tốt, sống xanh dương còn tốt hơn”.

Phối cảnh toà căn hộ Marriott Executive Apartments

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ, con người tiếp xúc nhiều hơn với màu xanh dương của nước sẽ lạc quan và vui vẻ hơn rất nhiều, bởi màu xanh dương của nước giúp kích thích sự hưng phấn, giảm stress, giảm bớt những suy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống cực kỳ tốt, tốt hơn rất nhiều so với màu xanh của cây cối. Chính vì vậy, dự án JW. Marriott được kỳ vọng sẽ đem đến sự khác biệt hoàn toàn từ thiết kế đến phong cách sống cho cư dân hiện đại.

Ngôi nhà Marriott Apartment trọn màu xanh dương

Không phải view 1 hướng xanh mà căn hộ Marriott Đà Nẵng là trọn mọi góc đều xanh dương. Mọi góc của ngôi nhà đều có thể nhìn ra bờ biển Mỹ Khê quyến rũ nhất hành tinh ngay bên cạnh dự án, vừa trở thành kết nối khiến ngôi nhà thêm lộng lẫy, khác biệt, song vẫn tạo nên sự hưng phấn và giúp cho các thành viên trong gia đình được tiếp xúc nhiều nhất với màu xanh dương của nước.
 Khách sạn Marriott Đà Nẵng


Dự án JW. Marriott Excutive Apartment Đà Nẵng luôn đem đến hơi thở của sự hiện đại, không gian sống thời thượng nhất để cư dân có thể sống và trải nghiệm được một cuộc sống trọn vẹn nhất, nơi thắp sáng ngọn lửa hạnh phúc gia đình. Đến với căn hộ dự án sẽ khiến nhiều khách hàng cảm thấy thỏa mãn và hài lòng nhất, khẳng định cuộc sống đầy đẳng cấp của mình
Share on Google Plus

Giới thiệu Liên minh G5

Liên minh G5 là đơn vị chuyên nghiệp phân phối các dự án Bất Động Sản, bao gồm bốn sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp tiêu biểu tại Hà Nội đã cùng nhau liên kết.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét