f Hệ thống an ninh đảm bảo tại dự án Kim Long Ocean Đà Nẵng | LIÊN MINH BẤT ĐỘNG SẢN G5
Hotline: 0913.378.158

Hệ thống an ninh đảm bảo tại dự án Kim Long Ocean Đà Nẵng

Khi lựa chọn một dự án, ngoài những yếu tố về vị trí, giá cả, tiện ích, môi trường thì yếu tố “an ninh”là yếu tố không kém phần quan trọng để khách hàng quyết định “xuống tiền, để giải quyết vấn đề đó dự án Kim Long Ocean đã xây dựng thiết kế hệ thống an ninh đảm bảo chất lượng cho cư dân tương lai.
Hệ thống an ninh của dự án Kim Long Ocean


An ninh camera giám sát hiện đại

Tại Kim Long Ocean Thuận Phước, hệ tống an ninh được chú trọng xây dựng và áp dụng những công nghệ hiện đại nhất. Hệ thống camera an ninh giám sát được lắp đặt tại nhiều vị trí như: sảnh, cầu thang, hành lang, thang máy, tầng hầm,…có nhân viên giám sát 24/24.

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp trực gác 24/24

Đội ngũ an ninh bảo vệ tại chung cư Kim Long Ocean được đào tạo, tuyển chọn vô cùng nghiêm ngặt cả về sức khỏe lẫn tinh thần, tận tình, chuyên nghiệp, thái độ nghiêm túc trong công việc luôn sẵn sàng giúp đỡ khó khăn cho cư dân chung cư ở mọi lúc, mọi nơi.
Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp Kim Long Ocean


Hệ thống phòng cháy chữa cháy

Không chỉ đảm bảo an toàn cho cư dân về vấn đề an ninh, tại mỗi địa điểm khu vực, hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng được trang bị đầy đủ và an toàn, đảm bảo cho những sự cố hỏa hoạn xảy ra được giải quyết nhanh chóng và không gây thiệt hại về người và của. Đặc biệt, hành lang có chuông và loa báo cháy, tủ chữa cháy đảm bảo phục vụ kịp thời. những thiết bị này thường xuyên được kiểm tra đảm bảo luôn ở trong tình trạng sử dụng tốt.

Tại những trung tâm thương mại lớn, các trường học, các khu vui chơi giải trí, nhà hàng, khách sạn luôn được xây dựng lối thoát hiểm, cầu thang bộ đạt tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo an toàn cho người dân khi xảy ra sự cố.

Phòng cháy chữa cháy dự án Kim Long Ocean Thuận Phước

Hệ thống an ninh bảo vệ tại dự án Kim Long Ocean Đà Nẵng được xem là hệ thống an ninh tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay. Kim Long Ocean không chỉ mang đến cho người dân một cuộc sống chất lượng hoàn hảo mà còn mang đến cho cuộc sống luôn bình yên cho cư dân.

Hãy trở thành những cư dân tại Kim Long Ocean Thuận Phước và cùng chúng tôi xây dựng một cuộc sống ấm no, hạnh phúc và an toàn trong từng giây phút bên gia đình và người thân của bạn.
Share on Google Plus

Giới thiệu Liên minh G5

Liên minh G5 là đơn vị chuyên nghiệp phân phối các dự án Bất Động Sản, bao gồm bốn sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp tiêu biểu tại Hà Nội đã cùng nhau liên kết.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét