f Nhà đầu tư hưởng lợi gì từ vị trí kim cương của dự án Swisstouches La Luna | LIÊN MINH BẤT ĐỘNG SẢN G5
Hotline: 0913.378.158

Nhà đầu tư hưởng lợi gì từ vị trí kim cương của dự án Swisstouches La Luna

Dự án La Luna tọa lạc tại  Khu đô thị Vĩnh Hoà, P. Vĩnh Hoà, TP. Nha Trang. Đây là dự án của hai chủ đầu tư có vị thế trên thị trường bất động sản : Công ty CP khách sạn Bến du thuyền và Tập đoàn Swisstouches của Thụy Sĩ đã tạo lên cơn sốt ngay từ khi công bố về vị trí được đánh giá là vị trí kim cương của dự án.

1.     Điều kiện phát triển toàn diện
phối cảnh dự án la luna nha trang


Nằm gọn trong lòng Thành phố, Swisstouches La Luna Resort tỏ ra rất thuận lợi cho khách hàng khi chỉ cách : trung tâm thành phố 5km, siêu thị 5km, bến xe 5km, bệnh viện 5km, cảng du lịch 5.5km, cáp treo 5.5km, sân Golf 15km, sân bay quốc tế Cam Ranh 35km,… Đây là một vị trí không chỉ thuận tiện để phát triển về văn hóa, kinh tế mà còn là nơi vô cùng thuận lợi để phát triển về giáo dục, sức khỏe.


2.     Cảnh sắc tuyệt đẹpcảnh quan xung quanh la luna


Dự án La Luna Nha Trang vô tình được chủ đầu tư đặt trên tuyến đường Trần Phú – Phạm Văn Đồng bên cạnh bờ biển Nha Trang. Chính vì vậy bạn sẽ tha hồ được thưởng thức những cảnh đắt trời cho như : cảnh bình minh, cảnh hoàng hôn trên biển, cảnh biển xanh ngọc bích trong vắt Nha Trang bên cạnh bờ cát trắng trong cái nắng vàng giòn giữa trưa. Thiên đường trần gian là đây rồi, bạn còn tìm đâu xa nữa?

Swisstouches La Luna không chỉ đem lại nguồn lợi khổng lồ cho chủ đầu tư khi thu hút rất nhiều khách hàng bởi vị trí kim cương của nó, mà còn đem lại cho khách hàng một không gian sống như trong mơ.
Tìm hiểu: Siêu dự án condotel Golden Peak Nha Trang
Share on Google Plus

Giới thiệu Liên minh G5

Liên minh G5 là đơn vị chuyên nghiệp phân phối các dự án Bất Động Sản, bao gồm bốn sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp tiêu biểu tại Hà Nội đã cùng nhau liên kết.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét