f Nha Trang vẫn còn khan hiếm dòng sản phẩm condotel cao cấp | LIÊN MINH BẤT ĐỘNG SẢN G5
Hotline: 0913.378.158

Nha Trang vẫn còn khan hiếm dòng sản phẩm condotel cao cấp

Nha Trang vốn được du khách biết tới như 1 trong những vịnh đẹp nhất thế giới hội tụ đủ thiên thời địa lợi nhân hòa với bờ biển dài hoang sơ thơ mộng. Vì vậy hằng năm lượt khách du lịch thập phương đổ về nơi đây ngày một đông, đòi hỏi đáp ứng thị trường bất động sản Nha Trang cần cung cấp đủ số phòng cho du khách.

Thị trường bất động sản Nha Trang

Thực trạng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang


Là một trong những điểm đến thu hút khách nhất cả nước, mỗi năm thu hút vài trăm nghìn lượt du khách trải đều quanh năm, con số này không định dừng lại mà còn phát triển rất nhanh, một cách bền vững. Phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang không ngừng cho ra mắt các khách sạn, resort và đặc biệt là loại hình mới mẻ là condotel.

Condotel là loại hình xây dựng theo kiểu căn hộ nhưng dùng để kinh doanh khách sạn. Tùy theo dự án mà người mua Condotel  được cấp sổ hồng lâu dài hoặc 50 năm, 20 năm. Và khách mua condotel tùy theo nhu cầu sử dụng có thể mua để ở, để tự kinh doanh hoặc chuyển lại cho đơn vị quản lý inh doanh và nhận lợi nhuận theo năm. Lợi nhuận từ Condotel thì vô cùng hấp dẫn, trong những năm đầu tiên có thể lên tới 10%/ năm, chỉ trong vòng vài năm, khách hàng mua nhà đã có thể thu hồi lại số vốn bỏ ra ban đầu.

Các dự án Condotel hiện nay trên thị trường Nha Trang hầu như chưa đáp ứng được các tiêu chuẩn của một sản phẩm chất lượng 5 sao Quốc tế, mặc dù nhiều dự án được xây dựng từ những doanh nghiệp có tên tuổi. Bên cạnh đó, nhiều chủ đầu tư còn đang loay hoay với tự qunar lý dự án của mình, gây ra nhiều bất cập, khó khă giữa người đầu tư Condotel và bên phía Chủ đầu tư.

Bên cạnh đó, cũng đã có một số Condotel đạt đúng tiêu chuẩn cấp cao nhưng con số ấy còn nhỏ, quy mô dự án chưa lớn, gặp khó khăn trước những đoàn khách với số lượng vài trăm người. Vì thế, Nha Trang đang rất cần thêm những dự án Condotel cao cấp nữa.

La Luna Nha Trang - Thỏa mát cơn khát condotel cao cấp của Nha Trang

Là một dự án được quản lý bởi Swisstouches - Đơn vị quản lý khách sạn và resort hàng đầu Thụy Sỹ, vậy nên Condotel La Luna Nha Trang được giám sát kỹ càng từ ngũng chi tiết nhỏ nhất sao cho đúng với tiêu chí 5 sao Quốc tế mà dự án đảm nhận. Với những yêu cầu khắt khe từ phía đơn vị quản lý vận hành, chắc chắn khách hàng có thể yên tâm về chất lượng tuyệt vời của dự án.

Đẳng cấp của La Luna Nha Trang với gần 2000 phòng mang lối kiến trúc hiện đại, thiết kế nổi bật tinh tế trong từng góc nhìn, hội tụ mọi tinh hoa của thời đại trong từng chi tiết. Đặc biệt, chuỗi dịch vụ đẳng cấp 5 sao: Skybar, bể bơi vô cực, nhà hàng sang trọng, sân goft, bãi đỗ trực thăng,.. sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất !

La Luna Nha Trang - nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao

Trong thời điểm khan hiếm condotel cao cấp như hiện nay, dự án trên đây đã làm “thỏa mãn cơn khát” của giới bất động sản Nha Trang. Hãy lựa chọn La Luna Resort Nha Trang như một kênh đầu tư sinh lời vô cùng an toàn và hấp dẫn của bạn và hãy cùng những người thân yêu nhất của mình tận hưởng những gì tốt đẹp nhất nơi đây.
Share on Google Plus

Giới thiệu Liên minh G5

Liên minh G5 là đơn vị chuyên nghiệp phân phối các dự án Bất Động Sản, bao gồm bốn sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp tiêu biểu tại Hà Nội đã cùng nhau liên kết.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét