f Vinata Tower – Lựa Chọn Hàng Đầu Cho Các Gia Đình Trẻ | LIÊN MINH BẤT ĐỘNG SẢN G5
Hotline: 0913.378.158

Vinata Tower – Lựa Chọn Hàng Đầu Cho Các Gia Đình Trẻ

Được thiết kế mang kiểu cách thời thượng, hiện đại, hướng tới một môi trường sống xanh sạch, lại nằm ngay vị cửa ngõ phía Tây thủ đô Hà Nội, Chung cư Vinata Tower đã tạo ra một sức hút khổng lồ đối với khách hàng đặc biệt là các gia đình trẻ.
Lí do nào để Vinata lại trở thành điểm dừng chân lí tưởng thu hút nhiều cư dân trẻ ?


VỊ TRÍ QUÁ “PHONG THỦY”

phối cảnh dự án Vinata Tower


Hơn bao giờ hết việc đi lại thuận tiện “xuôi dòng giao thông” vẫn luôn được mọi khách hàng ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn mua bán nhà ở. Vinata Tower Khuất Duy Tiến đã hoàn toàn đáp ứng được điều đó khi tọa lạc ngay chính trục đường lớn tương giao với các con đường huyết mạch của thủ đô, lại còn mang một vị thế “phong thủy” vô cùng bởi đây là một vùng đất long mạch của Hà Nội hội tụ sinh khí, mag tài lộc cho gia chủ. Đồng thời, xung quanh bao bọc bởi các trung tâm hành chính lớn, môi trường giáo dục hoàn thiện, hệ thống mua sắm, công viên xanh mát,... tạo môi trường sống thuận lợi để nâng cao dân trí và sức khỏe.

THIẾT KẾ XANH ẤN TƯỢNG, KHÔNG GIAN SỐNG TIỆN ÍCH

Không gian xanh tại Vinata Tower

Sống trong một môi trường xanh, sạch là mong muốn của mọi người dân. Chung cư Vinaconex đã nắm bắt chuẩn xác tâm lí mọi khách hàng khi đã tinh tế, khéo léo đưa màu xanh và những căn hộ. Cùng với đó là một không gian sống hiện đại với đầy đủ tiện ích mà lại ấm áp, gần gũi cùng một chuỗi hệ thống Spa chăm sóc sắc đẹp, phòng Gym, bể bơi bốn mùa, khu vui chơi, công viên xanh, hệ thống mua sắm, nhà trẻ,... đáp ứng đầy đủ nhu cầu đời sống cho cư dân đô thị. An ninh chung cư cũng vô cùng đảm bảo giúp cho các gia đình yên tâm sinh sống, phát triển và nghỉ dưỡng.

Với những ưu thế nổi bật ấy, Dự án Vinata không chỉ thu hút các gia đình trẻ mà còn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình khi muốn tìm một ngôi nhà ấm áp, một điểm dừng chân lí tưởng.


 Tìm hiểu thêm thông tin tại: http://www.vinatatower.vn/
Share on Google Plus

Giới thiệu Liên minh G5

Liên minh G5 là đơn vị chuyên nghiệp phân phối các dự án Bất Động Sản, bao gồm bốn sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp tiêu biểu tại Hà Nội đã cùng nhau liên kết.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét