f Imperial Plaza – vị trí vàng khẳng định đẳng cấp | LIÊN MINH BẤT ĐỘNG SẢN G5
Hotline: 0913.378.158

Imperial Plaza – vị trí vàng khẳng định đẳng cấp

Đối với mỗi dự án bất động sản thì thì mối quan tâm đầu tiên của khách hàng sẽ là vị trí của dự án: dự án đó được đặt tại đâu, nằm trong khu vực nào? Chung cư Imperial Plaza sở hữu một địa thế hết sức nổi bật và có giá trị cao khẳng định sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng và các nhà đầu tư bởi tiềm năng về vị trí khu vực.

Vị trí đắc địa của chung cư Imperial Plaza

Imperial Plaza – vị trí vàng khẳng định đẳng cấp


Tọa lạc tại ngã tư Giải Phóng và Định Công, dự án Imperial Plaza có một vị trí đặc biệt đẹp và thuận lợi với 2 mặt đường hiện đại kết nối trực tiếp với các tuyến phố: Minh kHai, Trường Chinh, Nguyễn Trãi, Vũ Tông Phan, Trương Đinh…tạo nên 1 mạng lưới hạ tầng giao thông khu vực tối ưu nhất và thuận lợi nhất. Từ vị trí của chung cư 360 Giải Phóng, dân cư có thế dễ dàng di chuyển kết nối tới các điểm và khu vực xung quanh 1 cách nhanh chóng và tiện lợi nhất:

- Công viên Thống Nhất: 2km
- Hồ Gươm: 4,3 km
- Bệnh viện Việt Pháp, Bạch Mai- 1,3km
- Siêu thị điện máy HC: 0.3 km
- ĐH Kinh tế, ĐH Xây Dựng, ĐH Y Hà Nội: 1,3km
- Bến xe Bát Giáp: 0,5km

Ngoài ra, dự án 360 Giải Phóng còn được thừa hưởng thừa hưởng hệ thống kết nối giao thông phát triển đồng bộ và hiện đại. Cùng với đó, cuộc sống của quý cư dân sẽ trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết khi nơi đây tập trung mạng lưới các cơ quan hành chính cấp cao, các trung tâm thương mại sầm uất, các vui chơi giải trí sôi động bậc nhất thành phố.

Khu vui chơi trẻ em chung cư Imperial Plaza

Đồng thời, mảnh đất quận Thanh Xuân đang được đánh giá là 1 mảnh đất có tiềm năng và giá trị kinh tế ngày càng cao khi là khu vực được lựa chọn làm nơi chiến lược phát triển tương lai của Việt Nam. Nơi đây còn là điểm dừng chân của nhiều sản phẩm và cơ sở dự án có nguồn đầu tư cực khủng. Do đó, dự án Iperial Plaza không chỉ sở hữu địa thế sinh tài phát lộc bên hệ cảnh quan xanh trải rộng, mà dự án còn là địa chỉ đầu tư không thể bỏ qua với nhiều tiềm năng tăng giá hấp dẫn cho những nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược.

Lựa chọn căn hộ tại dự án Imperial Plaza 360 Giải Phóng để đem tới cho bản thân quý khách một nguồn sống thuận lợi, phát triển và là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn có tiềm năng tăng giá trị cao bởi vị trí độc đáo làm lên vị thế dự án, nâng cao tầm vị thế gia chủ.

Share on Google Plus

Giới thiệu Liên minh G5

Liên minh G5 là đơn vị chuyên nghiệp phân phối các dự án Bất Động Sản, bao gồm bốn sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp tiêu biểu tại Hà Nội đã cùng nhau liên kết.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét