f Vingroup sắp tung ra các dự án mới nhất | LIÊN MINH BẤT ĐỘNG SẢN G5
Hotline: 0913.378.158

Vingroup sắp tung ra các dự án mới nhất

Vừa mới qua, Vingroup khiến cả Thị Phần xôn xao khi công bố đã hàng loạt khiến nhà giá từ 700 triệu đồng sống 7 tỉnh, TP.HCM lớn cùng rất mô hình lên đến mức 300.000 sản phẩm chung cư VinCity Sài Đồng trong tầm 5 năm tới.
trong số đó, dự án có mô hình lớn nhất lên đến mức 500 nghìn mét vuông đã đc Vingroup quy hoạch ngay gần bên cạnh EcoPark.nói đến thông tin này, ông Đào Ngọc Thanh – CEO Vihajico - cho rằng làm nhà đất cũng cần “buôn bao gồm bạn, bán có phường” giống như ông, bà ta đã nói nhằm đạt mục đích tài chính.

Lấy rõ ràng mẩu truyện Vingroup làm nhà giá cả tương đối mềm, và đặc biệt quan trọng có dự án nằm gần EcoPark Văn Giang, đa số chúng ta lấy khiến thắc mắc: "Vậy BĐS EcoPark gồm định hướng gì cho các năm tới" nhưng CEO của EcoPark Hưng Yên không lo ngại về vấn đề đối đầu luôn bởi từng công ty lớn có 1 như thế mạnh rất cá tính
Kế thừa cũng như phát huy các quy hoạch vượt bậc tại Vinhomes, Vincity Sài Đồng hứa hẹn sẽ khi là những xây dựng vươn tầm, Gia Công hóa không khí, ánh sáng thoải mái và tự nhiên, đưa đến cho người sở hữu căn hộ không gian sảng khoái nhất.

cùng với không khí xanh tự nhiên rộng lớn, xây dựng thiết kế bên trong ấn tượng cộng đồng cư Vincity Sài Đồng được xem là điểm nhấn cho Thị Trường bất động sản vào năm 2017.
được biết cuối năm 2017, Vingroup ra mắt mô hình Vincom+ và Chung cư VinCity sài đồng, đánh dấu bước ngoặt còn mới trong sách lược lan rộng đến tận những huyện, thị bên trên toàn nước. Vincom+ là những trung tâm mua hàng sắp xếp theo loại hình “một điểm đến chọn lựa – cụm lựa chọn”, để góp thêm phần nâng cấp chất lượng cuộc sống và mang đến cách Trải Nghiệm các đặc điểm mua sắm và chọn lựa tươi trẻ cho người dân cả nước. VinCity được coi là dòng nhà đất đại chúng, cùng với mức giá bình quân chỉ với 700 triệu VND, vẫn hội tụ không hề thiếu các chất lượng “chất khối lượng – đồng hóa – gọn ích” của các đầu tư Vingroup.

Share on Google Plus

Giới thiệu Liên minh G5

Liên minh G5 là đơn vị chuyên nghiệp phân phối các dự án Bất Động Sản, bao gồm bốn sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp tiêu biểu tại Hà Nội đã cùng nhau liên kết.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét