f Cuộc Sống Thượng Lưu Với Vinhomes NguyễnTrãi | LIÊN MINH BẤT ĐỘNG SẢN G5
Hotline: 0913.378.158

Cuộc Sống Thượng Lưu Với Vinhomes NguyễnTrãi

Sau những thành công của chuỗi các căn hộ chung cư cao cấp như Vinhomes Royal City,Vinhomes Central Park,Vinhomes Time City....Vingroup đã cho xây dựng thêm dự án vinhomes cao xà lá nguyễn trãi.Dự án hứa hẹn sẽ mang thêm cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất.


Vị trí vinhomes Nguyễn Trãi 

Với vị trí tọa lạc trên con đường Nguyễn Trãi- Thượng Đình – Thanh xuân – Hà Nội. Vinhomes Cao xà lá được ví như nút giao phía Tây của Hà Nội.
– Phía Đông Bắc dự án là tuyến đường quy hoạch rộng 17,5 m và nhà máy cao su sao vàng.
– Khu vực Đông Nam dự án tiếp giáp với chỉ giới đường đỏ phía Đông Nam tuyến đường quy hoạch rộng 20.5m
– Phía Tây Nam tiếp giáp tuyến đường quy hoạch rộng 20.5m
– Phía Tây Bắc: giáp với đường quốc lộ 6 – Nguyễn Trãi.


Tiện ích tại vinhomes smart city nguyễn trãi 

Kế thừa và phát triển các tinh hoa của các dự án tiên phong Vinhomes , thiết kế căn hộ Vinhomes nguyễn trãi  cũng sẽ được thiết kế theo bắt mắt hiện đại, thân thiện, đảm bảo sự nhân tiện nghi, an toàn và thẩm mỹ tối đa. Sống tại căn hộ Vinhomes nguyễn trãi, mọi cư dân sẽ được tận hưởng bầu ko khí trong sạch và mát mẻ cùng kiến trúc cảnh quan thơ mộng hoàn hảo.
Cùng với chuỗi nhân tiện ích 5 sao như: trường học, bệnh viện, phòng tập gym; chuỗi những nhà hàng khách sạn sang trọng , Vinhomes cao xà lá hứa sẽ là một môi trường sống sang trọng, tiên tiến , hướng tới khu thành thị xứng tầm quốc tế to nhất trong khu vực hiện giờ.
Share on Google Plus

Giới thiệu Liên minh G5

Liên minh G5 là đơn vị chuyên nghiệp phân phối các dự án Bất Động Sản, bao gồm bốn sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp tiêu biểu tại Hà Nội đã cùng nhau liên kết.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét