f Dự án chung cư HongKong Tower "hàng hiếm" trong nội đô. | LIÊN MINH BẤT ĐỘNG SẢN G5
Hotline: 0913.378.158

Dự án chung cư HongKong Tower "hàng hiếm" trong nội đô.

Cùng với sự mở rộng của Hà Nội, không nhiều các dự án công trình chung cư đc đầu tư thi công trên phòng trung tâm. một trong nhiều dự án công trình hiếm có đó là chung cư HongKong Tower.
Nằm ở tại 243A Đê La Thành, HongKong Tower ở đối diện với khu vui chơi công viên Thủ Lệ đem đến một môi trường sống xanh, sạch và trong lành. dự án công trình HongKong Tower đặc biệt nổi bật bởi địa điểm đắc địa cùng với những thiết kế tươi trẻ và các lợi ích hoàn chỉnh đảm bảo mọi thị hiếu về một thiên nhiên tiện nghi của dân cư.

HongKong Tower thuộc phòng có hạ tầng giao thông hoàn thành, nằm bên trên con đường Voi Phục kéo dãn kết nối tiếp liền những trục tuyến giống như Đê La Thành, Cầu Giấy, Kim Mã và tuyến đường sắt trên cao giúp cho việc di chuyển thuận lợi mang lại các công trình xây dựng chung như khu vui chơi công viên Nghĩa Tân, Viện Bảo tàng Dân tộc học, hồ Ngọc Khánh và các điểm vui chơi và giải trí của các mua sắm lớn giống như Lotte Center, Indo-China Plaza TP Hà Nội, Vincom Nguyễn Chí Thanh…
Ngoài những công dụng, chỉ mất vài phút mang lại các trường khét tiếng từ cung cấp tiểu học cho tới đại học như trường đại học ngoại thương, giao thông vận tải, đại học Luật, học viện nước ngoài giao…. và chỉ với Bênh viện Nhi, cơ sở y tế Phụ Sản, bệnh viện hạ tầng giao thông vận tải 200m.

HongKong Tower có thiết kế tươi trẻ bao gồm nhiều khu vực tác dụng chung kết phù hợp với các căn hộ thời thượng trên chỗ. Khối đế của dự án gồm 3 tầng là khu vui chơi, dịch vụ với hơn 7000m2 ở gần trên tầng 1 và tầng 2 của tòa căn nhà bao gồm: cửa hàng, nhiều khu nhỏ lẻ, quán ăn, cafe và đồ ăn tiện, khu giải trí….được sắp xếp hợp lý, đảm bảo toàn bộ nhu cầu của cư dân. đặc biệt quan trọng sau đây xuất hiện khu bể bơi, khu Thể Thao trong căn nhà, khu vực tập thể hình, trung tâm Spa, tập hợp an toàn 24/24…HongKong Tower tiếp tục mang tới cho cư dân một cuộc sống chất lượng nhất.

Hai tòa tháp thuộc dự án HongKong Tower xuất hiện tống số 232 dịch vụ cùng với diện tích từ 94m2 – 127m2 và 8 căn Penthouse cùng với diện tích S từ 294.5m2 – 408.3m2. Tính đến thời điểm này, chủ dự án sẽ hoàn thiện xây lắp tầng hầm và đang được đẩy nhanh quy trình thi công để kịp thời chuyển giao căn nhà đến quý khách trong thời điểm cuối năm 2017.

XEM THÊM DỰ ÁN :

Chung cư The Link Ciputra

Biệt thự Dương Nội

Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

Share on Google Plus

Giới thiệu Liên minh G5

Liên minh G5 là đơn vị chuyên nghiệp phân phối các dự án Bất Động Sản, bao gồm bốn sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp tiêu biểu tại Hà Nội đã cùng nhau liên kết.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét