f Xây nhà bằng thiết kế đi mượn | LIÊN MINH BẤT ĐỘNG SẢN G5
Hotline: 0913.378.158

Xây nhà bằng thiết kế đi mượn

Xây nhà xong mặc dầu rất chấp thuận với hình dạng bên ngoài của ngôi nhà mới nhưng lúc bắt đầu dọn về ở thì gia đình tôi bị rơi vào cảnh ngộ dở khóc, dở cười.Trước đây vợ chồng tôi cộng hai con sống trong 1 căn nhà cấp 4 chật hẹp, bí bách. Dành dụm tích cóp bao nhiêu năm vợ chồng tôi mới xây được căn nhà này. Ngày dọn về nhà mới các tưởng cuộc sống của gia đình tôi sẽ vô cùng hạnh phúc vì được sống trong ko gian rộng rãi, thoáng mát nhưng không ngờ từ ngày sống ở đây cả gia đình phải đối mặt với muôn nghìn khó khăn, phải gánh các hậu quả nghiêm trọng từ việc bê nguyên bản vẽ ngoại hình của 1 người bạn vận dụng cho nhà mình.

Còn nhớ ngày chuẩn bị xây nhà, lúc cầm bản ngoài mặt mượn của bạn trong tay tôi mừng thầm vì không cần phải mất thêm khoản tầm giá thuê kiến trúc sư bề ngoài vì nghĩ đơn giản rằng đất nhà mình là đất thổ cư nền đất vững chắc y chang như chỗ nhà bạn. Tôi tự tin cho thợ xây nhà theo bản vẽ và rốt cuộc chiếc gì tới cũng sẽ tới.

Sau 4 tháng ròng rã ngôi nhà ống 3 tầng cũng được xây xong. Tôi rất vui và còn lấy làm cho tự hào vì mẫu nhà của tôi được láng giềng người nào cũng khen đẹp và rộng. không những thế chỉ một thời kì ngắn dọn về sống trong ngôi nhà này phần lớn những nhược điểm dần được trình bày làm cả gia đình tôi lâm vào hoàn cảnh cực kỳ thống khổ.

Để làm được ngôi nhà này ngoài khoản tiền dành dụm vợ chồng tôi còn phải vay mượn thêm của bạn bè, người nhà nên tôi chưa sở hữu điều kiện lắp điều hòa. Vào những ngày hè nóng bức vừa mới đây dù tôi đã mở hết phần lớn cửa sổ nhưng chẳng hề sở hữu gió. Buổi chiều ánh nắng gay gắt dội thẳng vào phòng ngủ khiến căn phòng ngột ngạt tới khó thở. Cả 2 đứa con tôi còn nhỏ lăn ra ốm vì ko chịu nổi.

khi này đây tôi mới thấy hết sức ân hận vì phát hiện rằng lúc làm nhà tôi copy nguyên bản bề ngoài mà ko kể đến hướng nhà. Tôi đã ko mở cửa sổ đúng hướng gió mát mà lại chọn hướng hot.

Chưa hết, trong bản vẽ ngoại hình tường tiếp giáp với nhà là tường 10 khi mà ngừng thi côngĐây khu nhà tôi ở tiếp giáp với là nhà cấp 4 chỉ mình nhà tôi xây cao nên nhà đã bí, hot xây tường 10 càng hot hơn. tương đối hot tiếp nhận vào trong phòng đến tận đêm khuya.

Về lâu dài để cải thiện tình hình mang thể tôi phải khiến cho lại số đông hệ thống cửa sổ. Vậy là lại mất thêm khoản giá thành, gánh nặng về tài chính càng ngày càng đè nặng thêm, cuộc sống gia đình sẽ bị xáo trộn. không những thế, còn các bức tường 10 tiếp giáp với ngôi nhà thì đành phải chịu ko mang cách thức nào khác là bắt buộc sống chung với nó.

ấy là kinh nghiệm xương máu của tôi bỗng nhiên Nhận định, tính toán tỷ mỉ mà bê nguyên kiểu dáng đi mượn áp dụng cho nhà mình. Qua đây tôi muốn nhắn gửi tới những ai đang có ý định mượn bản vẽ bề ngoài như tôi hay siêu tầm bản vẽ trên mạng thì hãy thật cẩn thận. Bởi vì lúc ngôi nhà đã xây xong rồi thì việc sửa chữa nhà sẽ mất rất nhiều thời gian, tiền bạc cũng như khiến bạn ko thả phanh trong thời kỳ dùng.

mang một lời khuyên cho Các bạn ngừng thi côngĐây là giả dụ bạn thực sự không muốn mất phổ quát giá bán, muốn tận dụng bản vẽ cũ thì nên tham khảo và nhờ sự giúp đỡ của 1 người trong ngành nghề để tránh các rắc rối sau này. với những người mang điều kiện hơn thì phải chăng nhất nên bỏ ra một khoản tiền để được giải đáp cụ thể và mẫu mã hợp lý nhất cho ngôi nhà của bạn.
Share on Google Plus

Giới thiệu Liên minh G5

Liên minh G5 là đơn vị chuyên nghiệp phân phối các dự án Bất Động Sản, bao gồm bốn sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp tiêu biểu tại Hà Nội đã cùng nhau liên kết.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét