f Tặng 10 năm phí điều hành cho khách hàng mua nhà The Botanica | LIÊN MINH BẤT ĐỘNG SẢN G5
Hotline: 0913.378.158

Tặng 10 năm phí điều hành cho khách hàng mua nhà The Botanica

Mức ưu đãi này chỉ ứng dụng cho 30 tân chủ nhân đầu tiên sắm The Botanica kể từ đầu tháng 8.


Dự án mới: Chung cư Ciputra

Chủ đầu tư Vingroup khai triển chương trình giảm giá "Chọn vi la ban mai, nhận quà tặng đẳng cấp" từ ngày 1/8 đến ngày 3/9 tại phân khu The Botanica thuộc Dự án Vinhomes Gardenia có đa dạng chính sách quyến rũ. Cụ thể, 30 người mua trước tiên đặt mua đất tại The Botanica sẽ được nhận quà tặng đặc thù là 10 năm phí dịch vụ quản lý.

Chương trình này là 1 trong các thời cơ chung cục để quý khách có tổ ấm sang trọng bậc nhất phía Tây Hà Nội. giảm giá gói quà tặng 10 năm phí nhà cung cấp điều hành chỉ áp dụng cho 30 tân chủ nhân trước nhất sắm The Botanica kể từ ngày 1/8. phần đông khách hàng đặt tậu vi la, vi la liền kề, shophouse tại The Botanica trong thời gian này sẽ được giúp đỡ vay vốn 70% trị giá nhà trong vòng 25 năm sở hữu lãi suất ưu đãi 0% vận dụng đến 18 tháng bắt đầu từ ngày giải ngân của khoản vay đầu tiên nhưng ko chậm hơn ngày 28/2/2018.

The Botanica - Vinhomes Gardenia cũng là nơi với mật độ dân cư rẻ, thích hợp với những người yêu thích cuộc sống an nhiên, tĩnh tại.

Nhằm tri ân người mua thân thiết cộng người nhà tậu trong khoảng hai căn trở lên, chủ đầu tư cũng dành tặng chiết khấu 1% đối mang mỗi sản phẩm, ứng dụng cho cả phân khu The Botanica và khu căn hộ The Arcadia. tuy nhiên, chương trình tiếp tục duy trì những khuyến mại trước đây, bao gồm gói tiêu dùng rau sạch VinEco trong 3 tháng và một suất học bổng tại trường Vinschool trị giá 50 triệu đồng.

The Botanica là phân khu rẻ tầng gồm vi la, biệt thự liền kề, shophouse thuộc "thành xã ban mai" Vinhomes Gardenia - Dự án khu thành thị phức hợp đầu tiên của Tập đoàn Vingroup tại khu vực phía Tây Hà Nội.

The Botanica được doanh nghiệp trả lời kiến trúc hàng đầu thế giới - West Green Design (Canada) ngoại hình theo phong cách tân cổ điển đặc thù đẳng cấp. điểm nhấn là hệ thống các tiểu cảnh nước độc đáo cộng những nhân thể ích đẳng cấp như hồ hoa súng, vườn thú cưng, bể bơi ngoài trời... đầy đủ ko chỉ giúp điều hòa ko khí khi không mà còn đem đến ko gian xanh mát tuyệt đẹp.

với số lượng tránh, mỗi căn từ 3 đến 4, 5 tầng, diện tích phổ thông từ dưới 100 m2 đến 381,6m2, các sản phẩm tại The Botanica được giám định là đẹp và đáng sống hàng đầu tại khu vực Mỹ Đình.

The Botanica - Vinhomes Gardenia cũng là nơi có mật độ dân cư thấp, thích hợp với những người ham cuộc sống an nhiên, tĩnh tại. bên cạnh không gian trong sạch, trong sáng, hệ thống cảnh quan xanh mát, nhà sản xuất tiện ích đồng bộ cho mọi lứa tuổi sẽ đáp ứng nhu cầu sống tiện nghi mà vẫn thanh tú. chậm triển khai là phòng khám Vinmec, siêu thị VinMart, khu xã tậu mua, trường học mầm non và tiểu học Vinschool, phòng gym, sân chơi con nít, thư viện, vườn nướng BBQ, vườn tiệc cho gia đình; và vườn chơi cờ, vườn thái cực quyền cho bác mẹ, ông bà...

Share on Google Plus

Giới thiệu Liên minh G5

Liên minh G5 là đơn vị chuyên nghiệp phân phối các dự án Bất Động Sản, bao gồm bốn sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp tiêu biểu tại Hà Nội đã cùng nhau liên kết.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét