f Dự án ven sông sẽ còn tăng giá | LIÊN MINH BẤT ĐỘNG SẢN G5
Hotline: 0913.378.158

Dự án ven sông sẽ còn tăng giá

Theo ông Marc Townsend, giá những Dự án khu trọng tâm nhưng kế cận mặt nước trùng hợp như biển, sông, hồ luôn tăng.giám đốc điều hành CBRE Việt Nam dẫn chứng, tại Singapore, những Công trình đình đám như Sentosa Cove, Marina Bay tọa lạc bên bờ biển đã tăng giá 200%, từ 8.000-9.000 đô la mỗi m2 ở thời khắc mở bán năm 2006 lên 15.000-18.000 đô la mỗi m2 tính đến quý I/2016.


Mức tương tự cũng xảy ra tại khu Water Mark, The River (Bangkok, Thái Lan). Sau 10 năm, giá đất ở đây đã nâng cao trong khoảng 1.500-2.500 USD mỗi m2 lên 3.000-5.000 USD mỗi m2 nhờ vị trí trải dọc mặt tiền sông Chao Phayra.

Tại Sydney (Australia), Dự án Barangaroo xây dựng trên nền đất cải tạo từ khu cảng Darling Habour East cũng tăng giá gấp đôi, từ 20.000 đô la mỗi m2 lên 40.000 đô la Mỹ một m2 tính tới thời khắc này.

Trong rộng rãi lý do, ông Marc Townsend cho biết 1 thập kỷ trở lại đây, đề nghị thành phố hóa mạnh mẽ của rộng rãi đô thị trên toàn cầu đã dẫn tới việc di dời những khu công nghiệp, cảng sông hoặc biển ra khỏi khu trọng tâm để giảm gánh nặng cơ sở, giảm lưu lượng giao thông thị thành. Quy hoạch này tạo điều kiện phát sinh quỹ đất cho những khu thành phố đương đại - sinh thái ven sông, ven biển mọc lên thay thế. Như trường hợp ở Singapore là những khu Sentosa Cove, Marina Bay; ở Sydney (Australia) là câu chuyện của Barangaroo.

Ngay tại Việt Nam, ở TP HCM mang Công trình Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River tọa lạc trên nền Tân Cảng - xưởng đóng tàu Ba Son đã được quy hoạch di dời khỏi trung tâm tỉnh thành.

“Xu hướng chuộng sống sinh thái giữa lòng thành phố của thị dân khiến cho các chủ đầu tư bước vào cuộc đua cung cấp ra thị trường các Công trình đình đám, mang vị trí ven sông, biển, và Việt Nam cũng ko nằm ngoài xu thế này”, ông cho hay.

Những Dự án hưởng lợi

Năm 2016 được xem là năm lên ngôi của bất động sản cao cấp ven sông khi hai bờ sông Sài Gòn rầm rộ mọc lên các Công trình quy mô to. ví như ở bờ Đông, các Công trình thuộc khu thị thành mới Thủ Thiêm mau chóng thay thế các mảng dừa nước, lau sậy hoang vu thì ở bờ Tây, hai Công trình đình đám của chủ đầu cơ Vingroup được xây nên trền nền các khu cảng cũ, không còn hiệu suất khai thác. Sự đổi thay đồng thời, đồng nhất của tả hữu ngạn sông Sài Gòn được trông đợi sẽ mang đến diện mạo mới tiên tiến, xứng tầm 1 thành thị đặc biệt của TP HCM thời kì tới.

vượt trội lên trên thị phần bất động sản ven sông đang nhộn nhịp là quần thể The Luxury thuộc Công trình Vinhomes Golden River tại Ba Son (quận 1) mang tiêu biểu là tòa căn hộ Lux 6. Là tòa căn hộ chiếm lĩnh vị trí thuận lợi của Công trình Vinhomes Golden River, Lux 6 lôi kéo sự quan tâm của giới đầu cơ nhờ yếu tố trọng điểm của trọng tâm, vị trí đắt giá.

đặc biệt, Lux 6 có tầm nhìn trực diện ra sông Sài Gòn. khi mà chậm triển khai ở cánh tả, quần thể The Aqua được ngoài mặt giật tầng về phía kênh Thị Nghè giúp phóng thích tầm nhìn của Lux 6. những căn hộ thuộc tòa căn hộ, đặc trưng là ở những tầng cao nhờ Đó có tầm nhìn 2 mặt sông hãn hữu có trên thị trường.

Dưới chân quần thể The Luxury được bố trí hồ nước cảnh quan lớn nhất nội khu rộng một.900m2. Nhờ ngừng thi côngĐây, Lux 6 mang điều kiện thụ hưởng tối đa ích lợi do diện tích mặt nước to mang lại gồm tầm nhìn đẹp, ko khí thoáng mát, lưu thông, đặc thù là khả năng tăng giá trung hoặc dài hạn, đặc quyền chỉ với ở những Công trình ven sông.

nếu như mẫu trừ 2 yếu tố mặt nước và vị trí đẹp, Lux 6 vẫn mang các ưu thế cần và đủ để gây chú ý như có vườn thế giới đặc sắc rộng 2.700m2, là quần thể sang trọng và sang trọng hàng đầu Công trình Vinhomes Golden River với nội thất nhãn hiệu cao cấp Bosch, Duravit, Hansgrohe. 100% căn hộ được lắp đặt hệ thống smarthome, kính Low-E chạm sàn và hệ thống lọc nước tiêu chuẩn châu Âu.

Vài năm tới khi các khu thành thị ven sông này đi vào hoạt động, những Công trình trọng điểm như Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park hứa hẹn khả năng tăng giá khi quỹ đất “vàng” ven sông trở nên khan hi hữu.
Share on Google Plus

Giới thiệu Liên minh G5

Liên minh G5 là đơn vị chuyên nghiệp phân phối các dự án Bất Động Sản, bao gồm bốn sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp tiêu biểu tại Hà Nội đã cùng nhau liên kết.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét