f Chủ tịch Phục Hưng Holdings - Xoay trục bất động sản - Vì chất lượng sống mới | LIÊN MINH BẤT ĐỘNG SẢN G5
Hotline: 0913.378.158

Chủ tịch Phục Hưng Holdings - Xoay trục bất động sản - Vì chất lượng sống mới

Đó là ý kiến của vị lãnh đạo đơn vị được đánh giá trong Top 10 nhà thầu xây dựng tại Việt Nam. Câu chuyện sở hữu ông xoay vòng vèo các trị giá sống mới được chú trọng trên thị trường xây dựng, bất động sản hiện nay.


hiện giờ, khách hàng nhà đang rất quan tâm đến những nhà thầu xây dựng. Ông có thể cho biết, những nhà đầu cơ bất động sản đang lựa chọn nhà thầu như thế nào?

lựa chọn nhà thầu chính xác sẽ quyết định thành công của Công trình, bởi họ là người thực hành, triển khai các ý tưởng của chủ đầu cơ. Chọn được nhà thầu mang năng lực, có thương hiệu là điều kiện đảm bảo cho các Dự án, nhưng quan trọng hơn, họ phải là những nhà thầu với định hướng rẻ, khẳng định được chữ tín cao, sở hữu văn hóa san sớt với chủ đầu tư và quý khách.

thường ngày, thời kì thực hành 1 Công trình chung cư kéo dài trên dưới 2 năm, sẽ có nhiều gặp vấn đề sở hữu thể nảy sinh, đa dạng yếu tố mà hợp đồng chưa lường trước được, các khi tương tự, văn hóa xử sự rất quan trọng. với các nhà thầu sở hữu uy tín, dù cạnh tranh, họ vẫn quyết tâm hoàn thành các mốc quan trọng đúng tiến độ, đúng chất lượng để người dùng nhà tin tưởng vào Công trình, song song họ chia sẻ có chủ đầu cơ về công việc của Dự án dựa trên kinh nghiệm của họ. Ở góc độ nhà thầu xây dựng, Phục Hưng đang thực hiện điều Đó. Chúng tôi thường xuyên với quan điểm bàn luận, phản biện với chủ đầu tư để sở hữu được phương án tốt nhất, tối ưu nhất. những Công trình của Phục Hưng như chung cư Five Star Kim Giang, Legend Tower – 109 Nguyễn Tuân, Vũng Tàu Center… và rộng rãi Dự án khác là các trải nghiệm rẻ đẹp về điều bạn hỏi.

Vậy ở giác độ nhà thầu, Phục Hưng có chọn chủ đầu cơ không?

Phục Hưng luôn chọn lựa những Công trình phù hợp để thực hành. quan điểm xây dựng nên nhãn hàng Phục Hưng 15 năm qua là “chất lượng”, chúng tôi đang quyết tâm để phát triển thành nhà thầu với “chất lượng hàng đầu”. Chúng tôi chọn lựa Dự án trên cơ sở vật chất khả năng thực thi, những điều kiện giao kèo và quan trọng là sự đồng thuận về tiêu chí hướng đến sự chấp nhận của những khách hàng nhà và dùng nhà do Phục Hưng vun đắp.

Được biết, năm 2015, doanh số của Phục Hưng nâng cao rất cao (hơn 1.200 tỷ đồng doanh thu) và lợi nhuận cũng tăng theo. Vậy, nguyên tố nào làm cho nên thành công đó?

Xin cảm ơn các bên đã lựa chọn Phục Hưng khiến cho nhà thầu trong thời gian qua. Ngoài các yếu tố quản lý thường nhật như tiến độ, vật tư, giải pháp, an toàn, thanh quyết toán…, Phục Hưng đặc thù chú ý đến điều hành rác thải trên công trường. “Việc quản lý rác thải là thước đo giám định năng lực điều hành cán bộ”.

quan điểm của một chủ thi công tương tự đã tác động như thế nào đến các Dự án Phục Hưng khiến cho chủ đầu cơ trước đây và sau này?

Trong đầu tư, bằng kinh nghiệm của nhà thầu xây lắp, Phục Hưng với phổ quát lợi thế trong việc lựa chọn biện pháp ngoài mặt, thi công hợp lý, công nghệ điều hành tòa nhà, hướng đến sử dụng năng lượng tự nhiên và công năng thích hợp, đảm bảo môi trường xanh, nhằm tạo ra không gian và luôn thể ích dùng cho chất lượng cuộc sống cho cư dân. Vì chất lượng sống mới của cư dân là dành đầu tiên hàng đầu và cốt tủy của Phục Hưng khi đầu tư các Dự án. Chung cư The Light của Phục Hưng đã đưa vào tiêu dùng trong khoảng năm 2013, được những cư dân và cùng đồng yêu quý là câu chuyện sống động và thú vị.

Phục Hưng đã và đang đưa ra thị trường phổ thông Dự án mới có bí quyết: Vì chất lượng sống mới, từ chậm tiến độ, góp phần xoay trục thị trường bất động sản. Xoay theo sự đầu cơ thông minh của các cư dân dùng đồng bạc của mình cho những ngôi nhà đẹp, chất lượng, tiện ích, vững bền và mang phổ biến trị giá sống mới …

Xem thêm Dự án

Quận Thanh Xuân

Quận Cầu Giấy

Quận Từ Liêm
Share on Google Plus

Giới thiệu Liên minh G5

Liên minh G5 là đơn vị chuyên nghiệp phân phối các dự án Bất Động Sản, bao gồm bốn sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp tiêu biểu tại Hà Nội đã cùng nhau liên kết.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét