f Đầu tư căn hộ Hà Nội sở hữu giá trong khoảng 580 triệu đồng | LIÊN MINH BẤT ĐỘNG SẢN G5
Hotline: 0913.378.158

Đầu tư căn hộ Hà Nội sở hữu giá trong khoảng 580 triệu đồng

Những căn hộ tại Công trình Lộc Ninh Singashine, Hà Nội có giá bán từ 580 triệu đồng, được hỗ trợ vay vốn lãi suất 0% tới lúc nhận nhà.Dự án mới: The Link 345 Ciputra


Chính sách hỗ trợ vay vốn lãi suất 0% kể từ ngày giải ngân khoản vay trước hết đến khi nhận bàn giao nhà, cộng các một thể ích trong khoảng Công trình Lộc Ninh Singashine được coi là giải pháp tài chính có ích cho khách hàng nhà, giảm bớt gánh nặng lãi vay cho quý khách.

Nằm tại trung tâm khu thị thành Chúc Sơn - Hà Nội, Lộc Ninh Singashine bao gồm 2 tòa tháp cao 19 tầng, trong Đó gồm 5 tầng thương nghiệp và 14 tầng căn hộ. Được vun đắp trong khuôn viên 5.920,2m2, Dự án sản xuất ra thị phần sắp 500 căn hộ với diện tích 48-83m2, gồm 2-3 phòng ngủ. mức giá các căn hộ ở đây trong khoảng 580 triệu đồng bàn giao sàn gỗ hoàn thiện (đã bao gồm VAT).

ko chỉ có vị trí thuận lợi trong khu vực thị thành năng động hiện đại, cư dân tại Lộc Ninh Singashine còn được tận hưởng những luôn thể ích nội khu phong phú như bể bơi, rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, cà phê, nhà hàng, phòng tập gym, khu spa,…


Anh Tiến (kỹ thuật viên khiến cho việc tại Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi rất cạnh tranh để chọn lựa 1 căn hộ chất lượng tại thủ đô, đặc thù là có ko gian cho cuộc sống gia đình trong khoảng thời gian dài do sở hữu thu nhập ko cao. không những thế, với 580 triệu đồng, tôi có thể có căn hộ 2 phòng ngủ, một thể nghi tại Lộc Ninh Singashine. quan yếu hơn, tôi còn được giúp đỡ vay vốn lãi suất 0% tới khi nhận nhà. Việc Dự án khai triển tuyến xe đón đưa đến trọng tâm đô thị cũng là một điểm hay để chúng tôi quyết định đặt tìm căn hộ".

Khu thành thị Chúc Sơn được quy hoạch trở nên trọng điểm hành chính - chính trị văn hóa, thị trấn hội của thị xã Chương Mỹ. Đây là 1 trong số khu tỉnh thành vệ tinh của đô thị Hà Nội. Theo đúng kế hoạch sẽ vững mạnh, 65% diện tích Dự án sẽ là đất thành thị, điều này chính là 1 hấp lực thu hút sự dịch chuyển dân cư thủ đô về nơi đây.

Nơi đây cũng được chọn lựa phát triển giáo dục đại học, cao đẳng hội tụ sở hữu cụm đại học quy mô 30.000 sinh viên bao gồm: Đại học kiểm sát, Đại học Nội vụ, Cao đẳng y tế Hà Nội…

Xem thêm Dự án: Chung cư The Link Ciputra
Share on Google Plus

Giới thiệu Liên minh G5

Liên minh G5 là đơn vị chuyên nghiệp phân phối các dự án Bất Động Sản, bao gồm bốn sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp tiêu biểu tại Hà Nội đã cùng nhau liên kết.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét