f Khu đô thị đáng để bạn sống nhất tai Hà Nội | LIÊN MINH BẤT ĐỘNG SẢN G5
Hotline: 0913.378.158

Khu đô thị đáng để bạn sống nhất tai Hà Nội

Chúng tôi đánh giá cao sự tâm huyết, triết lí vươn tới những sản phẩm hoàn hảo cho cộng đồng dân cư, cho xã hội của chủ đầu tư những khu đô thị này. Họ là những nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp biết bỏ qua những lợi ích ngắn hạn của thị trường, để tạo cho xã hội những sản phẩm hoàn hảo hơn. Để phấn đấu đạt được tiêu chí này đôi khi họ phải hy sinh một số lợi ích thương mại, và lợi nhuận nhất thời của thị trường. The Link Ciputra xin giới thiệu đến độc giả 7 lựa chọn tốt nhất của chúng tôi trong năm 2015.


Khu đô thị The Link Ciputra

Có thể trong tương lai, Chung cư The Link Ciputra sẽ bị cạnh tranh, nhưng hiện nay rất khó đánh bại “ngôi vương” của Khu đô thị này tại Hà Nội. Tiên phong trong việc tạo ra một chuẩn mực sống đô thị mới tại Hà Nội, là hình mẫu về cả kiến trúc lẫn sự bài bản trong quy hoạch cho nhiều nhà phát triển bất động sản. Ciputra được đánh giá là khu đô thị chất lượng cao nhất với các dịch vụ công cộng tiêu chuẩn quốc tế.


  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Ciputra (Indonesia) – UDIC
  • Địa điểm: Quận Tây Hồ
  • Quy mô: 323 ha
  • Dân số: 45.000 người
  • Sản phẩm: Biệt thự, chung cư cao cấp, văn phòng, TT Thương mại, khu giải trí, bệnh viện, trường học…
  • Tình trạng: Hoàn thành Chung cư Ciputra giai đoạn I đi vào sử dụng, hoàn thành một phần giai đoạn II, tiếp tục triển khai giai đoạn III.
Share on Google Plus

Giới thiệu Liên minh G5

Liên minh G5 là đơn vị chuyên nghiệp phân phối các dự án Bất Động Sản, bao gồm bốn sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp tiêu biểu tại Hà Nội đã cùng nhau liên kết.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét