f Đất "vàng" xung quanh khu đại lộ đẹp nhất Sài gòn được nhiều người săn đón. | LIÊN MINH BẤT ĐỘNG SẢN G5
Hotline: 0913.378.158

Đất "vàng" xung quanh khu đại lộ đẹp nhất Sài gòn được nhiều người săn đón.Quanh trục tuyến đường khu trung tâm đẹp tuyệt vời nhất thành phố Hồ Chí Minh đc đầu tư xây lắp 340 triệu $ - Phạm Văn Đồng mở cửa hàng chục dự án công trình nhà ở, Trong số đó ít nhất rộng 10 dự án công trình cao tầng đang được đua nhau mọc lên.Đường lớn Phạm Văn Đồng trước đây xuất hiện tên thường gọi khi là Tân Sơn Nhất - Bình Lợi - Vành đai bên cạnh, hiện nay đc gọi là khi là tuyến đường trung tâm đẹp nhất TP. Hồ Chí Minh, dài 12 km. dự án được triển khai nhằm làm cho xong thị hiếu hạ tầng giao thông của TP. Hồ Chí Minh nói công cộng và khu vực cửa ngõ Đông Bắc nói riêng.

Vì đó là con đường mới, kết nối từ cảng hàng không Tân Sơn Nhất qua địa phận các quận Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức cùng với tỉnh bình dương, đồng nai rất thoáng đãng nên những dự án ngôi nhà sống, đặc biệt là công cộng cư đang lần lượt mọc lên khá gọn.

Điều tra của VnExpress, Cho tới giữa tháng 7/2016, dọc đi theo con đường Phạm Văn Đồng có khoảng 5.000 dịch vụ căn hộ sẽ & đang được được công bố thị trường (chưa kể các dự án công trình trong thời kỳ lập lên kế hoạch, chờ công bố). giá bán thông dụng của những sản phẩm trên trục tuyến đường này nằm trong phương thức dân gian, từ 850 triệu đ mang lại dưới một tỷ việt nam đồng cho căn 2 phòng ngủ. căn hộ xuất hiện giá bán 1,2-2 tỷ việt nam đồng một căn rất hiếm.

Nhóm công ty chưa có nhiều nhất 2-3 dự án ở ngay đại lộ này gồm: đất Xanh, Thành Trường Lộc. Him Lam Land khi là bộ phận xây dựng hẳn một trung tâm dân cư khá mô hình phối kết hợp giữa ngôi nhà sống nhà cao tầng và thấp tầng ăn đi theo trục con đường này. trong những lúc đó, những thương hiệu mới mẻ nổi bên trên môi trường căn nhà giá tốt cũng góp mặt khá đông như: N.H.O, Tecco, Cửu Long, Đạt Gia...

Dự án công trình ngôi nhà giá rẻ nổi bật nhất trên đại lộ Phạm Văn Đồng là Saigon Metro Park tọa lạc trên phường Trường Thọ, Thủ Đức. cộng đồng cư giải pháp tuyến này và ga số 9 của tuyến đường Metro thứ nhất của TP. Hồ Chí Minh chưa đầy một km. thời điểm giữa tháng 7/2016, tiến độ xây dựng của dự án đạt 14/15 tầng, được công bố loại ngôi nhà 2 nơi ngủ giá 850 triệu VND sẽ trong đó thuế lợi ích tăng thêm.

Đại lộ Phạm Văn Đồng được dự báo tiếp tục tiếp diễn khi là địa bàn bùng nổ những dự án ngôi nhà sống giá chỉ dân dã trong 6-12 tháng tới.


Trong những lúc đó, nhóm dịch vụ nằm trong phân khúc trung cung cấp trên trục tuyến này khi là Opal Riverside (quận Thủ Đức) có giá chỉ trung bình cao rộng các dịch vụ giá bèo trên trục tuyến đường này khoảng 20-25%. dự án công trình cao 19 tầng cùng với rộng 600 dịch vụ được đưa ra mở bán trong quý II/2016. dự án công trình chỉ với sân bay Tân Sơn Nhất 10-15 phút đi lại băng qua đại lộ Phạm Văn Đồng, trực thuộc quận Thủ Đức.

Sản phẩm mới nhất là Him Lam Phú Đông ở biện pháp đường lớn Phạm Văn Đồng 400m nhưng không ở bên trên đất của TP. Hồ Chí Minh mà thuộc địa bàn bình dương. dự án công trình cũng có thể có giá khá mềm, trung bình căn hộ 2 phòng ngủ, rộng 60-65m2 xuất hiện giá thấp nhất một tỷ việt nam đồng mỗi căn trở lên tùy view. sản phẩm này hướng về các mái ấm gia đình trẻ, chủ đầu tư tuyên bố bù lãi suất sở dĩ cung cấp người mua nhà.
Share on Google Plus

Giới thiệu Liên minh G5

Liên minh G5 là đơn vị chuyên nghiệp phân phối các dự án Bất Động Sản, bao gồm bốn sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp tiêu biểu tại Hà Nội đã cùng nhau liên kết.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét