f Chung cư The Link Ciputra thu hút khách hàng mua căn hộ nhờ hệ thống giáo dục tốt | LIÊN MINH BẤT ĐỘNG SẢN G5
Hotline: 0913.378.158

Chung cư The Link Ciputra thu hút khách hàng mua căn hộ nhờ hệ thống giáo dục tốt

Chung cư The Link Ciputra là dự án mới nhất thuộc Khu đô thị Nam Thăng Long vừa được ra mắt thị trường bất động sản Hà Nội.


150 khách hàng tham dự sự kiện mở bán đầu tiên trong ngày 17/7 cùng với số lượng giao dịch tích cực đã cho thấy sức hấp dẫn của căn hộ cao cấp The Link 345 Ciputra tòa L3 và L4. Bên cạnh không gian xanh đáng sống, hệ thống giáo dục quốc tế chính là những yếu tố vượt trội được đánh giá cao tại dự án này.

Sự kiện mở bán căn hộ Chung cư Ciputra tòa L3 và L4 đầu tiên được tổ chức tại Trung tâm thông tin và tiếp thị Ciputra Hanoi. Khách hàng thực sự bị ấn tượng ngay khi bước chân vào khuôn viên Khu đô thị và hòa mình trong không gian sống xanh của Khu đô thị Nam Thăng Long được kiến tạo thanh lịch theo đúng tinh thần Ciputra: Đẳng cấp - Nghệ thuật - Chuẩn quốc tế.

Khác với nhiều dự án cao cấp mà hệ thống tiện ích vẫn còn là “câu chuyện của tương lai”, The Link Ciputra thừa hưởng quy hoạch đã hiện hữu quy mô lớn nhất tại Hà Nội. Các dịch vụ thương mại bao gồm cửa hàng tiện lợi, trung tâm ẩm thực với các nhà hàng nổi tiếng, salon, spa, ngân hàng…

Các tiện ích chăm sóc sức khỏe cư dân được đặc biệt chú trọng như con đường sinh thái dành riêng cho đạp xe và đi bộ, sân tennis, bể bơi, phòng tập thể thao, sân tập golf, trung tâm thể thao… tất cả luôn được cư dân Ciputra đánh giá cao.


Con đường sinh thái tại Chung cư Ciputra

Đặc biệt, đây là nơi tập trung những trường học quốc tế chất lượng cao từ cấp mầm non đến trung học phổ thông. Với những tên tuổi nổi tiếng như: Trường quốc tế Liên hợp quốc UNIS; Trường Quốc tế Singapore; Trường Hanoi Academy; Trường mầm non Sunshine House.

34% cư dân Ciputra là người nước ngoài và phần lớn có nhu cầu định cư lâu dài cùng gia đình. Chính vì vậy, họ đặc biệt coi trọng việc lựa chọn môi trường giáo dục cho con. Bên cạnh phương pháp giảng dạy hướng tới xây dựng một cộng đồng đa văn hóa, ham học hỏi, thân thiện, có tầm nhìn rộng mở; những trường học quốc tế này còn sở hữu cơ sở vật chất vô cùng hiện đại trên quy mô lớn, hỗ trợ tối đa cho quá trình phát triển toàn diện của các em học sinh.

Trường Quốc tế Liên hợp quốc UNIS

UNIS là ngôi trường quốc tế đầu tiên được thành lập tại Việt Nam, một trong hai trường Liên hợp quốc duy nhất trên thế giới và cấp chứng chỉ tốt nghiệp toàn cầu. UNIS Hanoi là một môi trường giáo dục đa văn hóa, ham học hỏi, thân thiện, tự tin với tầm nhìn và cam kết chung xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.

Trường Quốc tế Singapore có khuôn viên rộng 4.600 m2 tọa lạc tại khu C3 Ciputra Hanoi dành cho 400 học sinh tuổi mẫu giáo đến 6 tuổi. Các phòng học được kết nối internet, trang bị riêng phòng học vi tính, thư viện, phòng đa năng, khu sân chơi ngoài trời và các tiện ích giải trí khác…

Cơ sở Kindergarten khai trương vào tháng 10/2005 dành cho trẻ từ 18 tháng đến dưới 6 tuổi với giáo trình được thiết kế phù hợp cho cả học sinh Việt Nam và nước ngoài.

Trường Hanoi Academy

Hanoi Academy cung cấp hệ thống giáo dục từ mầm non, tiểu học đến trung học cơ sở. Chương trình song ngữ theo giáo trình chất lượng cao của Bộ giáo dục đào tạo được kết hợp với những ưu điểm của giáo dục quốc tế.

Đây là một trong những ngôi trường đầu tiên tại Hà Nội thiết lập các tiện ích bổ trợ như phòng biểu diễn đàn piano và organ, phòng học múa, vẽ tranh, nhà thể thao, bể bơi nước nóng… cùng với nhà thể thao đủ tiêu chuẩn thi đấu. Thư viện với quy mô hơn 200 chỗ ngồi, cho phép tra cứu dữ liệu điện tử và thường xuyên cập nhật những đầu sách mới bổ ích.

Trường mầm non SunShine House

Trường mầm non SunShine House được mở tại The Link Ciputra Hanoi sử dụng một chương trình phát triển trí tuệ độc đáo, khuyến khích cá tính và khai phá tiềm năng của các bé, đồng thời cung cấp những kiến thức xã hội cần thiết để trẻ hình thành sự tự lập, thái độ sống tích cực.
Share on Google Plus

Giới thiệu Liên minh G5

Liên minh G5 là đơn vị chuyên nghiệp phân phối các dự án Bất Động Sản, bao gồm bốn sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp tiêu biểu tại Hà Nội đã cùng nhau liên kết.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét