f Chung cư E4 Yên Hòa được phân phối độc quyền bởi EZ Việt Nam | LIÊN MINH BẤT ĐỘNG SẢN G5
Hotline: 0913.378.158

Chung cư E4 Yên Hòa được phân phối độc quyền bởi EZ Việt Nam

Tọa lạc tại lô E4 Khu đô thị Yên Hòa, Chung cư E4 Yên Hòa là 1 trong số ít những chung cư với vị trí trung tâm còn lại của quận Cầu Giấy.


Gần đây, Chủ đầu tư Dự án - CTCP vun đắp Dân Dụng Hà Nội (HCCI) – 1 thành viên của Tổng CTy đầu cơ vững mạnh cơ sở vật chất thành thị (UDIC) đã chỉ định CTCP đầu cơ & tăng trưởng Bất động sản EZ Việt Nam làm doanh nghiệp phân phối độc quyền cho Dự án.

Vị trí đắc địa tại quận Cầu Giấy

Nằm trên mặt tuyến đường Vũ Phạm Hàm - Trung Kính, trong khoảng Chung cư E4 yên ổn Hòa rất tiện lợi kết nối liên lạc mang các tuyến phố chính của thị thành như: nai lưng Duy Hưng, Láng, Phạm Hùng, Cầu Giấy. Nhờ sự kết nối này, rất tiện lợi để chuyển động trong khoảng chung cư E4 tới các thị xã lân cận: Thanh Xuân, từ Liêm, Đống Đa.

Chung cư E4 yên Hòa gồm sở hữu 3 tòa tháp CT1, CT2 và CT3 trong Đó tòa CT1 mang 25 tầng và hai tòa còn lại cao 19 tầng. Chung cư được xây dựng mang tổng diện tích hơn 9000 m2, hai tầng hầm thông nhau giữa 3 tòa nhà. trong khoảng tầng một tới tầng 3 là khu sinh hoạt và dịch vụ công cùng. từ tầng 4 trở lên là căn hộ để ở.

Tiện ích nội và ngoại khu phong phú, đương đại

Điểm đặc thù của chung cư E4 yên ổn Hòa là nằm ngay trong quần thể của khu đô thị im Hòa, một trong những khu tỉnh thành đang trên đà lớn mạnh mạnh mẽ, lại khôn xiết dễ dàng cho việc liên kết với các khu vực khác của thủ đô Hà Nội.

Đây cũng là khu vực với hệ thống giáo dục tiên tiến và chất lượng nhất sở hữu hồ hết trường học từ mầm non cho tới đại học phủ rộng, nhiều phòng khám và bệnh viện tuyến Trung ương dễ dàng cho nhu cầu coi sóc sức khỏe của cư dân. bên cạnh đó, Công trình cách thức công viên hồ điều hòa Nam Trung lặng rộng 10,2ha chỉ 300m, chắc chắn sẽ đem lại môi trường sống trong lành tuyệt vời cho những hộ gia đình.

kế bên những luôn tiện ích được hưởng trong khoảng các khu thị thành sẵn sở hữu, chung cư E4 yên ổn Hòa cũng mang số đông những một thể ích quyến rũ ngay trong Công trình như trọng điểm thương nghiệp, khu vui chơi giải trí, bể bơi, spa… đem lại cuộc sống một thể nghi cho cư dân tương lai.
Share on Google Plus

Giới thiệu Liên minh G5

Liên minh G5 là đơn vị chuyên nghiệp phân phối các dự án Bất Động Sản, bao gồm bốn sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp tiêu biểu tại Hà Nội đã cùng nhau liên kết.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét