f Liên minh G5 độc quyền phân phối chung cư Đặng Xá | LIÊN MINH BẤT ĐỘNG SẢN G5
Hotline: 0913.378.158

Liên minh G5 độc quyền phân phối chung cư Đặng Xá

Từ trung tuần tháng 9, Liên minh G5 sẽ độc quyền phân phối các căn hộ chung cư thương mại thuộc gói tín dụng 30 nghìn tỷ trong khu đô thị Đặng Xá - Gia Lâm - Hà Nội.

Sở hữu căn hộ từ 100 triệu đồng

Nằm trên quốc lộ 5, giữa hai con sông: Sông Hồng và sông Đuống, Khu đô thị (KĐT) Đặng Xá có tổng diện tích 69,6 ha, được chia làm 2 giai đoạn, bao gồm nhiều hạng mục từ khu chung cư thương mại giá rẻ đến biệt thự liền kề cao cấp, mang lại nhiều lựa chọn phong phú cho nhiều đối tượng khách hàng.

Phối cảnh chung cư Đặng Xá
Đầu tháng 9 Liên minh các sàn giao dịch BĐS G5 đơn vị phân phối chinh thức Dự án Căn hộ chung cư thương mại Đặng Xá đưa ra thị trường hơn 300 căn hộ. Các căn hộ có diện tích linh hoạt, dao động từ 45m² - 69m², với mức giá chỉ từ 550 triệu đồng - 900 triệu đồng/ căn hộ (gồm VAT và nội thất cơ bản). Các căn hộ được chào bán đợt này đều nằm trong gói hỗ trợ 30 nghìn tỷ. Theo đó, khách hàng được hỗ trợ vay tối đa 80% giá trị căn hộ, trong thời gian 10 năm với lãi suất không vượt quá 6%/năm.

Hình ảnh chụp thực tế tại chung cư Đặng Xá
Như vậy, chỉ với số tiền từ hơn 100 triệu đồng, người dân đã có cơ hội sở hữu một căn hộ hai phòng ngủ, nội thất cơ bản, thiết kế hợp lý. Và đặc biệt thủ tục vay mua nhà đã được đơn giản hóa: Đơn xin mua bán nhà chỉ cần 2 xác nhận, một của UBND phường, xã nơi cư trú và hai là của cơ quan trả lương.

Đây thực sự là một thông tin tốt đối với những khách hàng có thu nhập vừa phải bởi dù trong giai đoạn bất động sản đang chưa hoàn toàn thoát khỏi khó khăn nhưng cũng không dễ để sở hữu một căn hộ tiêu chuẩn, giá hợp lý, đầy đủ tiện ích tại một khu đô thị đã hoàn thiện hạ tầng đồng bộ như Đặng Xá.

“Các sản phẩm tại KĐT Đặng Xá ngoài những lợi thế về việc thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ, các dịch vụ tiện ích cao cấp của một KĐT hiện đại thì yếu tố không gian trong lành, xanh mát của những công viên cây xanh và các hồ nước nhân tạo phân bố đều khắp KĐT cũng là một điểm cộng khiến cho dự án trở nên lý tưởng hơn”, Ông Nguyễn Quốc Khánh - Chủ tịch Liên minh G5 chia sẻ.

Đã giao dịch thành công 40% căn hộ

Chỉ sau 2 ngày G5 chính thức công bố bán hàng số lượng khách hàng tới tham quan và đặt mua căn hộ đã rất đông. Theo báo cáo của các đơn vị trong Liên minh hiện nay có tới 40% số căn hộ được giao dịch thành công. Dự đoán từ nay tới cuối tuần toàn bộ số căn hộ sẽ được bán hết và buổi mở bán chính thức sẽ được Chủ đầu tư phối hợp cùng Liên minh G5 tổ chức vào ngày 20/9 tại KĐT Đặng Xá - Gia Lâm.

Cư dân khu đô thị vui chơi tại bể bơi

Một khách hàng đã đặt mua căn hộ tại Dự án chia sẻ: “Lý do tôi chọn mua căn hộ tại dự án: Do Liên minh sàn G5 thường lựa chọn những dự án có căn hộ có diện tích đa dạng, giá thành hợp lý và Chủ đầu tư rất có uy tín để chào bán nên tôi tin tưởng vào sự giới thiệu của họ, khi sang thăm quan dự án tôi không thể tin được một sản phẩm với giá thành rất hợp lý như vậy lại được nằm trong một quần thể khu đô thị hiện đại và đồng bộ như khu đô thị Đặng Xá, tôi đã lựa chọn được 1 căn hộ và rất hài lòng về căn hộ đó”.

Theo Vietnamnet
Share on Google Plus

Giới thiệu Liên minh G5

Liên minh G5 là đơn vị chuyên nghiệp phân phối các dự án Bất Động Sản, bao gồm bốn sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp tiêu biểu tại Hà Nội đã cùng nhau liên kết.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét