f Thị trường Bất Động Sản không ảm đạm! | LIÊN MINH BẤT ĐỘNG SẢN G5
Hotline: 0913.378.158

Thị trường Bất Động Sản không ảm đạm!

Theo bảng khảo sát công tác bán hàng từ đầu năm 2013 đến nay của Liên minh các sàn Giao dịch Bất động sản G5 (Liên minh G5), tình hình giao dịch của thị trường bất động sản thực tế các sản phẩm bất động sản không ảm đảm như nhiều người vẫn nghĩ. 

Đại diện Liên minh G5 cho biết, từ đầu năm đến nay, Liên minh này đã triển khai mở bán hàng chục dự án tại Hà Nội, đây hầu hết là các sản phẩm thuộc phân khúc chung cư giá trung bình và rẻ với mức giá từ 12 triệu đồng đến 20 triệu đồng/m2 tùy thuộc vào vị trí và quy mô dự án. 

Tính thanh khoản của các sản phẩm này rất tốt: 
Chung cư CT6 thuộc KĐT Đặng Xá (Gia Lâm, Hà Nội) có mức giá từ 500 đến 800 triệu đồng/căn đã được giao dịch thành công gần 140 sản phẩm trong thời gian chưa đầy 1 tháng (tháng 5/2013); 

Trong vòng 2 tuần, Dự án căn hộ chung cư Spring Home với mức giá trên dưới 20 triệu đồng/m2 do Liên minh G5 phân phối độc quyền đã giao dịch thành công 70/77 căn hộ của dự án này. 

Gần đây nhất là dự án OCT2 Xuân Phương của Viglacera, đây là dự án được đánh giá là “cú shock” vì chỉ trong vòng 15 ngày, từ ngày 23/6 đến ngày 5/7/2013, hơn 100 căn hộ của dự án đã giao dịch thành công…

Ngoài các dự án cho Liên minh G5 giao dịch thành công, trên thị trường vừa qua cũng chứng kiến khá nhiều dự án thu hút được sự quan tâm của khách hàng, điển hình là các dự án chung cư tại Hà Nội, vinhomes mễ trì của Công ty nhà ở số 1 Lai Châu, dự án Hud3 Tower, Mỹ Đình Plaza… 

Trên đây chỉ là một vài con số thống kê nhưng nó phản ánh được nhu cầu cũng như giao dịch thực tế của thị trường nhà ở nói chung vẫn rất tốt, theo ông Nguyễn Quốc Khánh, Chủ tịch Liên minh G5, vấn đề chính để tạo nên tính thanh khoản của một sản phẩm chung cư BĐS tại Hà Nội hiện nay chính là các yếu tố về Giá, về vị trí, tiến độ và uy tín của chủ đầu tư. Nếu một sản phẩm đảm bảo được các yếu tố này, sản phẩm đó chắc chắn sẽ thành công.

Với những tiêu chí khắt khe về tính minh bạch của sản phẩm, về thủ tục pháp lý, về giá cả, tiến độ của các dự án, Liên minh G5 đang phối hợp với một số sàn giao dịch bất động sản tại Hà Nội nhằm mục đích đa dạng hóa sản phẩm và mang tới cho khách hàng các sản phẩm nhà ở tốt nhất hiện có trên thị trường, các sản phẩm đáp ứng được các tiêu chí nêu trên.
Share on Google Plus

Giới thiệu Liên minh G5

Liên minh G5 là đơn vị chuyên nghiệp phân phối các dự án Bất Động Sản, bao gồm bốn sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp tiêu biểu tại Hà Nội đã cùng nhau liên kết.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét